Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

22/03/2014 16:27 GMT+7

Sáng 21/2/2014, Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường cùng đại diện nhiều cơ quan của Bộ và Ngành GTVT đã đến dự buổi lễ. Cũng trong 35 năm qua, Trường đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, viên chức, giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, trình độ lý luận, ngoại ngữ đáp ứng được yêu cầu công tác và giảng dạy, hàng năm đáp ứng được khoảng 75%-80% khối lượng giảng dạy”, Hiệu trưởng Vũ Đình Thắc khẳng định...

Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

21/02/2014 17:0 GMT+7

Sáng 21/2/2014, Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường cùng đại diện nhiều cơ quan của Bộ và Ngành GTVT đã đến dự buổi lễ.

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường biểu dương những thành tích Nhà trường đã đạt được trong 35 năm qua

Tại Lễ kỷ niệm, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT Vũ Đình Thắc đã báo cáo trước Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường và các đại biểu những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường đã đạt được trong suốt 35 năm qua. Theo đó, Trường đã đào tạo, bồi dưỡng được 768 khóa học với 40.909 học viên của 15 ngành học; đào tạo và liên kết đào tạo học sinh, sinh viên tổng số 16 khóa học với hơn 4000 học sinh, sinh viên của 3 ngành đào tạo và liên kết đào tạo Đại học, liên thông Cao đẳng và đào tạo Trung học chuyên nghiệp. Cán bộ, giáo viên, học viên của Nhà trường cũng đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu trọng điểm cấp Bộ.

“Cũng trong 35 năm qua, Trường đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, viên chức, giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, trình độ lý luận, ngoại ngữ đáp ứng được yêu cầu công tác và giảng dạy, hàng năm đáp ứng được khoảng 75%-80% khối lượng giảng dạy”, Hiệu trưởng Vũ Đình Thắc khẳng định.

Cũng theo thầy Hiệu trưởng, trong năm học 2014 -2015 và các năm tiếp theo, Trường Cán bộ quản lý GTVT sẽ xây dựng và tổ chức triển khai Chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn đến năm 2030 với những mục tiêu và bước đi thích hợp nhằm xây dựng Trường trở thành cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, công chức, viên chức của Ngành vững mạnh, hiện đại; có đủ khả năng đào tạo, bồi dưỡng CB, CC, VC của Ngành có chất lượng cao, góp phần phát triển nâng cao cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực của Ngành.

Ban Giám hiệu Nhà trường đại diện cho tập thể CB, giáo viên chuẩn bị đón nhận

Huân chương Độc lập hạng ba

Trước mắt trong năm học 2014, thực hiện phương châm hành động của toàn Ngành là “Đổi mới hơn nữa, quyết liệt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa, tăng tốc hơn nữa, phát triển hơn nữa”, Trường sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc và toàn diện chỉ tiêu kế hoạch Bộ GTVT giao.

Những năm tiếp theo, Trường tập trung vào công việc chính là nâng cao chất lượng về thiết chế đào tạo của Nhà trường với nhiều nội dung cụ thể.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã biểu dương những thành tích mà Trường Cán bộ quản lý GTVT đã đạt được trong 35 năm phát triển và trưởng thành. Thứ trưởng cũng mong muốn Trường phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là nơi đào tạo cho ngành GTVT đội ngũ CB, CC, VC giỏi chuyên môn, từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Ngành trong sự nghiệp đổi mới, đáp ứng tình hình, nhiệm vụ phát triển của ngành GTVT.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba (2013) cùng nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng, Nhà nước và Bộ GTVT cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của Nhà trường.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Phó chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã trao Huân chương lao động hạng Ba cho đ/c Vũ Đình Thắc, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường.

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường trao Huân chương Lao động hạng ba

cho đ/c Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT.

                                                                                            Theo www.mt.gov.vn